กำหนดการการอบรมโครงการภูมิศาสตร์โอลิมปิก เขตภาคกลางตอนบน

กำหนดการ และตารางอบรม โครงการภูมิศาสตร์โอลิมปิก เขตภาคกลางตอนบน
ภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ระหว่างวันที่ 3 - 7 มกราคม 2561

อาคาร 3 ชั้น 6 ห้อง 601
ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน

ตามไฟล์แนบ