ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการวัดความรู้ทางภูมิศาสตร์ครั้งที่ 2

คำชี้แจ้ง

1. รายชื่อผู้สอบผ่านการวัดความรู้ทางภูมิศาสตร์ครั้งที่ 2 (ไม่ได้เรียงลำดับตามคะแนนที่สอบได้)
  2. ผู้ที่สอบผ่านการวัดความรู้ต้องเป็นตัวแทนศูนย์ฯ เข้าร่วมการแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม - วันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2561 ณ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  3. กำหนดการและแบบฟอร์มลงทะเบียน การแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 1 ทางศูนย์ฯ จะจัดส่งรายละเอียดให้กับครูผู้ประสานงานประจำโรงเรียนที่มีผู้สอบผ่านการวัดความรู้
  4. ให้ผู้สอบผ่านการวัดความรู้ฯ มารวมตัวที่ ศูนย์ สอวน.วิชาภูมิศาสตร์ภาคกลางตอนบน ห้องโครงการ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภูมิศาสตร์ ภาคพิเศษ อาคาร 2 ชั้น 1 ในวันที่ 29 มีนาคม 2561 ไม่เกินเวลา 12.00 น.

การแต่งกายระหว่างเข้าร่วมแข่งขัน: ให้ผู้เข้ารับการอบรมแต่งกายชุดนักเรียนที่ถูกต้องตามระเบียบของโรงเรียน